Danh mục
Di động Hàn Quốc

Đã mắt với ý tưởng điện thoại trong suốt của Samsung

Phạm văn định Thứ Hai, 26 tháng 7, 2021

Galaxy S22 đã bị rò rỉ một vài lần trong thời gian qua nhưng chưa nội dung nào cho biết máy sẽ trang bị công nghệ được chờ đợi từ lâu, đó là kiểu trong suốt. Vì vậy, một ý tưởng mới dành cho điện thoại trong suốt này đã được đưa ra.

Đã mắt với ý tưởng điện thoại trong suốt của Samsung - 1

Ý tưởng về chiếc điện thoại này mang đến một vài cách tiếp cận: một mẫu với màn hình thực sự trong suốt, còn một mẫu chỉ đơn giản là một bộ camera ghi lại những gì đằng sau thiết bị và hiển thị nó trên màn hình. Samsung có bằng sáng chế điện thoại trong suốt với USPTO và WIPO, một bằng sáng chế mô tả công nghệ cần thiết cho một chiếc điện thoại trong suốt.

Đi kèm với đó là một màn hình OLED được trang bị một tấm nền phát sáng trong suốt, qua đó có thể phát ra ánh sáng. Mỗi pixel cho phép ánh sáng đi qua nó.

Đã mắt với ý tưởng điện thoại trong suốt của Samsung - 3

Trong thực tế, cần có nhiều lớp ở đây để có được độ trong suốt phù hợp. Xiaomi đã một mẫu TV có khản ăng trong suốt, trong khi Samsung cũng đã thử nghiệm phiên bản TV màn hình trong suốt của riêng mình. Vấn đề là các thành phần của điện thoại cần được di chuyển xung quanh để nhường chỗ cho màn hình trong suốt. Dù sao, chúng ta hoàn toàn có thể tiến gần hơn đến thiết kế này trên smartphone.

Bạn đang xem: Đã mắt với ý tưởng điện thoại trong suốt của Samsung
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng